top of page
boxing class

CLASSES

zumba class

Zumba®

คลาสเต้นยอดฮิต ที่จะพาคุณสนุกสุดๆไปกับจังหวะดนตรีละตินสุดเร้าใจ  เป็นการออกกำลังกายแบบแอโรบิกสไตล์ละติน ที่ผสมผสานทั้งการเต้นระบำหน้าท้อง แอโรบิกและฮิปฮอปเข้าด้วยกันอย่างลงตัวซึ่งจะทำให้คุณออกกำลังกายแบบไม่รู้สึกเบื่อแถมยังเบิร์นแคลอรีได้เยอะมากๆอีกด้วย

mix dance class

MIX DANCE

อีกหนึ่งคลาสเต้นสุดมันส์ กับเพลงฮิตที่คุณคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็นเพลงไทย เพลงลูกทุ่ง เพลงเกาหลี และเพลงสากล ก็ขนมาให้คุณเต้นตามได้อย่างง่ายๆ เน้นการคาร์ดิโอไปพร้อมกับความสนุกสนาน รับรองว่าคุณจะออกจากคลาสนี้ไปพร้อมกับรอยยิ้มและเหงื่อชุ่มแน่นอน

yoga class

YOGA

ผ่อนคลายร่างกายและจิตใจ พร้อมลดความเครียดระหว่างวัน กับการยืดเหยียดและเคลื่อนไหวอย่างช้าๆด้วยท่าต่างๆเน้นการจับจังหวะลมหายใจ เพื่อช่วยเสริมสร้างสมาธิ ปรับสมดุลให้ร่างกายของคุณพร้อมเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดใสแข็งแรง

body combat class LEAN

Les Mills BODYCOMBAT®

คลาสคาร์ดิโอยอดฮิตตลอดกาล เน้นการผสมผสานศิลปะการต่อสู้ที่หลายหลาย ไม่ว่าจะเป็น มวยสากล มวยไทย คาราเต้ ไทชิ เทควันโด ยูโด  มาปรับให้กลายเป็นท่าเต้นสนุกๆ ที่เข้ากับจังหวะเสียงเพลงที่เร้าใจและฮึกเหิม โดยเน้นสร้างความแข็งแรงให้ปอดและหัวใจ ด้วยการออกกำลังกายติดต่อกันเพื่อให้เลือดได้สูบฉีด กล้ามเนื้อหัวใจได้ทำงานอย่างเต็มที่ ให้คุณได้ออกเสียง ออกแรง ปลดปล่อยพลังภายในตัวเองออกมา และยังสามารถเผาผลาญแคลอรีต่อเนื่องได้ยาวนานกว่าเดิม

body pump class_edited.jpg

Les Mills BODYPUMP®

คลาสเพิ่มพลังและขนาดของกล้ามเนื้อ เป็นการออกกำลังกายโดยใช้บาร์ขนาดเล็กและใส่แผ่นน้ำหนัก ประกอบกับเพลงที่มีจังหวะสนุกสนานเร้าใจ เน้นการยกเวทในท่าพื้นฐานต่างๆซึ่งสามารถทำตามได้ไม่ยาก เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อทุกส่วนของร่างกาย คุณจะได้บริหารกล้ามเนื้ออก ขา หลัง ไหล่ หน้าแขน หลังแขน หน้าท้อง เรียกได้ว่าครบจบในคลาสเดียว ฟิตแอนด์เฟิร์มได้ทั้งตัว

LEAN Boxing class

MUAY THAI

เมื่อร่างกายต้องการการปะทะ ปลดปล่อยความเครียดและเรื่องปวดหัวทั้งหลายมาลงที่นวมและกระสอบทรายกับคลาสมวยไทย

ศิลปะการต่อสู้ป้องกันตัวที่ใช้ทุกส่วนของร่างกาย นอกจากจะสนุกแล้วยังเป็นการออกกำลังกายที่เบิร์นไขมันได้เยอะสุดๆ ควรค่าแก่การออกกำลังกาย

bottom of page